Sửa nhà là công việc mà ai cũng sẽ một lần phải trải qua để tân trang cho ngôi nhà của mình. Công việc đơn giản như là sửa chữa nhỏ như: sơn tường, thay đổi gạch ốp lát, chống thấm… cho đến những hạng mục sửa chữa lớn như thay đổi kết cấu, nâng tầng, mở ô thông tầng, thay đổi công năng phòng… Để tiết kiệm thời gian và mang lại sự thay đổi hiệu quả, bạn có thể sử dụng các dịch vụ sửa chữa nhà đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM như tại XN86. Hãy tham khảo các hạng mụcbáo giá sửa chữa nhà tại XN86 dưới đây nhé.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ uy tín, chất lượng, tận tâm tại XN86

XN86 là thương hiệu thuộc Công ty Xây Dựng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. XN86 với đội ngũ thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM. Rất nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết sau khi thi công sửa chữa nhà tại XN86. Nơi nào cần sửa nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ, nơi đó có XN86.

Báo giá sửa chữa nhà, cải tạo nhà trọn gói tại XN86

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, xây phần thô, chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động sang dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TPHCM nhằm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

Những vấn đề được khách hàng quan tâm khi lựa chọn công ty sửa chữa đó là kinh nghiệm, tay nghề của đội ngũ thợ, uy tín, chất lượng, tận tâm, giá rẻ…

Đến với XN86 bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó ngôi nhà của bạn cho chúng tôi. Hãy cùng tham khảo các hạng mục sửa chữa & báo giá sửa chữa nhà mới nhất 2021-2022 tại XN86 dưới đây.

Quy trình thực hiện sửa chữa nhà tại XN86

  1. Tiếp nhận thông tin sửa chữa nhà từ khách hàng
  2. Nhân viên phụ trách kỹ thuật sẽ liên hệ tư vấn & khảo sát trực tiếp hiện trạng ngôi nhà
  3. Báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa bao gồm cả vật tư và chi phí
  4. Thỏa thuận các phương án thi công, điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu thực tế
  5. Ký hợp đồng & chọn ngày thi công
  6. Hoàn tất & bàn giao
  7. Bảo hành, bảo trì theo hợp đồng sửa chữa

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

1. Không phải lo thủ tục pháp lý khi sửa nhà

Bạn không có thời gian hoặc không nắm rõ về các thủ tục pháp lý khi tiến hành sửa nhà? Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại XN86 bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ các thủ tục có liên quan, để công việc sửa chữa được tiến hành suôn sẻ và nhanh chóng.

2. Tiết kiệm thời gian & chi phí

Các hạng mục sửa chữa sẽ được báo chi tiết theo hợp đồng, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu các loại vật liệu và giá thành của nó.

Toàn bộ các hạng mục đều có báo giá chi tiết về chủng loại vật liệu, giá cả, chất lượng sẽ giúp bạn kiểm soát và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

3. Được thiết kế hoàn thiện miễn phí

Một ngôi nhà đẹp là sự kết hợp của rất nhiều các yếu tố về thẩm mỹ. Khi được thiết kế tổng thể, bạn sẽ dễ dàng hình dung ý tưởng của mình khi hoàn thiện sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn hình tượng hóa ý tưởng sửa chữa trên các bản thiết kế.

4. Đảm bảo chất lượng vật liệu theo đúng hợp đồng

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa uy tín, bạn sẽ được giám sát toàn bộ chất lượng cũng như số lượng vật liệu theo hợp đồng đã ký. Mọi hạng mục được liệt kê chi tiết sẽ giúp bạn tránh được những phát sinh chi phí không cần thiết.

5. Được bảo hành bảo trì

Ngoài chất lượng thi công sửa chữa, dịch vụ hậu mãi phía sau cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm. Đa số các đơn vị uy tín đều cam kết bảo hành theo hợp đồng, giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn công ty xây dựng.

6. Thời gian thi công nhanh chóng

Nhà thầu sửa chữa sẽ căn cứ vào tiến độ hợp đồng, các hạng mục thi công để phân chia công việc cho từng hạng mục. Giúp tối ưu thời gian, đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ cho công trình.

Trên đây là toàn bộ thông tin và báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại XN86 để bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn công ty sửa chữa. Để tiết kiệm thời gian, bạn hoàn toàn có thể Alo NGAY cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH XN86 – Nâng Tầm Không Gian Nhà Việt
15B Nguyễn Lương Bằng, P.Phú Mỹ, Q7, TPHCM
Website: xaynha86.com
FB: www.fb.com/xaynha86
Hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.